Logo Loading
  • Home
  • Blog
  • ERA ELITE
Tuyển cộng tác viên sale dự án iD Junction giai đoạn 2

Tuyển cộng tác viên sale dự án iD Junction giai đoạn 2

Có người ví dịch Covid-19 là sự đáp trả của thiên nhiên khi con người tàn phá môi trường. Vì lẽ đó, đã đến lúc chúng ta cần trân trọng, giữ gìn thiên nhiên. Và Wetland là một trong những giải pháp để làm điều đó.

Vốn được thiên nhiên ưu đãi, dự án iD Junction sở hữu vị thế “vàng”, là đô thị xanh nằm trong khu dân cư hiện hữu giáp sông Đồng Môn và rạch tự nhiên ở trung tâm Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

vậy nhà phát triển Tây Hồ Group đã áp dụng công nghệ Wetland như thế nào để giữ gìn và trân trọng thiên nhiên, để cả khu đô thị được hưởng nguồn sinh khí tích cực và không khí trong lành?

Công nghệ lọc nước hiện đại

Công nghệ Wetland là hệ thống mới hiện đại về vấn đề xử lý nước mặt, nước ngầm và nước thải sinh hoạt. Hệ thống được thiết kế theo quy mô và mô hình thực tế của các công trình khác nhau.

Việc xử lý nước sông Đồng Môn bằng phương pháp Wetland cung cấp nước sạch cho Hồ Cầu Vồng trong dự án, nhằm đảm bảo chất lượng nước bên trong hồ luôn xanh, sạch và tăng thêm không gian xanh cho dự án.

Tăng thêm không gian xanh, tạo điểm nhấn cho Hồ Cầu Vồng

Ngoài khả năng xử lý làm sạch nước của hệ thống Wetland thì công nghệ này còn là khuôn viên sinh cảnh, trang trí làm ngoại cảnh cho cho dự án. Vì nét đẹp riêng của các loại cây thủy sinh như thủy trúc, lục bình, hoa súng, bách thủy tiên,… hệ thống kết hợp hài hòa với nhau để tạo nên khối không gian trong lành bởi cây thủy sinh mang lại.

Hồ sơ nộp về: Ms Denise Pham

Email: denise.pham@era.com.vn

Hotline: 0899 852 286 (zalo/viber)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh