Logo Loading
  • Home
  • Blog
  • ERA VIETNAM
Tuyển cộng tác viên era cho phân khu The Beverly – Chuẩn sống sang – phong cách mỹ

Tuyển cộng tác viên era cho phân khu The Beverly – Chuẩn sống sang – phong cách mỹ

Thứ 7 máu chảy về The Beverly, sức nóng của Vinhomes Grand Park ngày càng tăng khi những thông tin mới nhất về phân khu The Beverly đẹp nhất dự án đươc tung ra thị trường.

Hãy cùng ERA Vietnam tìm hiểu sâu về phân khu này để hiểu rõ hơn vì sao The Beverly lại được nhiều khách hàng mong đợi như vậy.
⏰ Thời gian: 19h00 – 20h00 Thứ 7 ngày 09 tháng 10 năm 2021
📍 Địa điểm: Livestream trên Fanpage ERA Vietnam

Đặc biệt tại sự kiện lần này, có sự hiện diện của các diễn giả hàng đầu ERA Vietnam:

🌟 Speaker: Bà Phạm Diệu Ngọc (𝗠𝘀. 𝗗𝗲𝗻𝗶𝘀𝗲 𝗣𝗵𝗮𝗺) 𝗛𝗲𝗮𝗱 𝗢𝗳 𝗘𝗥𝗔 𝗘𝗹𝗶𝘁𝗲 𝗗𝗶𝘃𝗶𝘀𝗶𝗼𝗻:
Denise Pham là một Việt Kiều Hàn Quốc, cô từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính chứng khoán trước khi bước vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Denise Pham từng tốt nghiệp Thạc Sỹ chuyên ngành NGO tại Hàn Quốc và Quản trị kinh doanh/Đông Phương Học tại Việt Nam. Cô có thờ🌟i gian sinh sống tại Hàn Quốc, và là người nước ngoài đầu tiên có chứng chỉ hành nghề môi giới & kinh doanh bất động sản tại Hàn Quốc. Hiện Denise đang đảm nhận vị trí là Giám Đốc Sàn ERA ELITE và Giám Đốc của một số dự án trọng điểm. Cô có 3 năm liên tiếp nằm trong TOP 10 Best Achievers của ERA Việt Nam và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn tư vấn.
🌟🌟 Speaker: Anh Đinh Công Nhật Khánh
Anh Nhật Khánh là một trong những Associate Division Director bán tốt nhất dự án Vinhomes Grand Park từ giai đoạn đầu đến nay của Cty BĐS ERA Vietnam. Anh Nhật Khánh đã đạt được những giải thưởng xuất sắc như Top 1 Achievers 2020 và liên tục gặt hái thêm nhiều thành tích tiếp theo tại ERA Vietnam.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thêm vào sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng nên luôn đem tới cho khách nói chung và khách hàng Vinhomes nói riêng những sản phẩm ưng ý nhất.
🌟🌟 Host: Mr. Tony Phan Thành
Anh Tony Phan Thành có nhiều năm kinh nghiệm bán tốt các dự án Villas cao cấp và căn hộ nổi tiếng, đặc biệt là Vinhomes Grand Park. Anh Tony Phan Thành để lại nhiều ẩn tượng qua các video Yotube về dự án đem lại thông tin bổ ích và cảm hứng cho hàng nghìn Agent của ERA Vietnam. Với sự dẫn dắt đầy hóm hỉnh, tinh tế và sâu sắc từ Host Tony Phan Thành chắc chắn sẽ đem đếm cho Quý Khách hàng và Agent một chương trình ý nghĩa với đầy đủ thông tin về The Beverly.
Hẹn gặp quý khách hàng và nhà đầu tư tại sự kiện vào 19h00, Thứ 7, Ngày 09/10 tại Fanpage ERA Vietnam
Trân trọng!
========

Yêu cầu cộng tác viên era: khả năng làm việc theo nhóm; khả năng tập trung cao cho công việc

Hồ sơ nộp về: Ms Denise Pham

Email: denise.pham@era.com.vn

Hotline: 0899 852 286 (zalo/viber)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh