Logo Loading
  • Home
  • Blog
  • ERA ELITE
Tuyển cộng tác viên bán hàng dự án ID Junction giai đoạn 2

Tuyển cộng tác viên bán hàng dự án ID Junction giai đoạn 2

LỢI THẾ CỦA “VÙNG XANH” COMPOUND TRONG MÙA DỊCH COVID-19

?Để kiểm soát và ngăn chặn dịch Covid-19, nhiều khu vực và địa phương miền Nam đã bắt đầu triển khai các “vùng xanh không dịch, Trong đó, những khu compound khép kín thường là vùng xanh an toàn vì quản lý về an ninh tốt và tách biệt với bên ngoài.
?Trong mùa dịch Covid-19 ở TPHCM với những đợt giãn cách xã hội kéo dài hơn 2 tháng qua đã ảnh hưởng đến tâm lý và tinh thần người Việt, khiến nhiều người rơi vào trạng thái căng thẳng.
Việc rời xa phố thị ồn ào, chật hẹp và “chạm” đến thiên nhiên thư thái, đó là ước mơ của không ít người sau đợt giãn cách này.
?Đến với khu compound Sunrise Villas – nơi ánh nắng mặt trời, làn gió mát rượi, không khí thoáng đãng, tất cả là nguồn cảm hứng vô tận để Tây Hồ Group thiết kế và xây dựng nên tổ ấm cho gia đình bạn, với mẫu nhà song lập và đơn lập, không có nhà liên kế.
?Mỗi căn nhà đều có tối thiểu 3 mặt thoáng để đón gió trời, ánh nắng, đảm bảo lưu thông không khí để sức khỏe cả gia đình luôn được chăm sóc tốt.
Khoảng không gian vườn tược xanh tươi xung quanh nhà tạo chốn nghỉ ngơi, tắm nắng, đọc sách, thư giãn, tăng tương tác giữa các thành viên trong gia đình sau thời gian làm việc, học tập căng thẳng.

Hồ sơ nộp về: Ms Denise Pham

Email: denise.pham@era.com.vn

Hotline: 0899 852 286 (zalo/viber)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh