Logo Loading
  • Home
  • Blog
  • ERA ELITE
Thông báo chính thức về việc “Mẹ kế bạo hành bé gái tử vong”

Thông báo chính thức về việc “Mẹ kế bạo hành bé gái tử vong”

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác và anh chị em chuyên viên tư vấn sàn ERA ELITE,
Về việc “Mẹ kế bạo hành bé gái tử vong” mà dư luận đang sục sôi và phẫn nộ, ERA ELITE xin chính thức thông báo, hai nhân vật TH. và TR. hoàn toàn không có liên quan với Team ERA ELITE, riêng đối với ông TH., ngay khi phát hiện sự việc, Ban Giám Đốc công ty chúng tôi đã thông báo chấm dứt hợp tác ngay lập tức, và sự việc này đã được thông báo cho toàn thể nhân viên trực thuộc ERA và quý đối tác.
Là một thành viên trực thuộc ERA VIETNAM, tập thể ERA ELITE vô cùng thương xót với trường hợp bé gái và hy vọng luật pháp sẽ sớm làm rõ để lấy lại công bằng cho bé.
Mọi hoạt động kinh doanh và tiêu chí hoạt động của ERA đều trên tinh thần thượng tôn pháp luật và mỗi thành viên thuộc ERA ELITE chúng tôi mang trên mình nghĩa vụ đem lại mái ấm cho Khách Hàng và tôn chỉ này sẽ luôn tồn tại trong từng mối quan hệ với Khách Hàng mà chúng tôi phục vụ.
Kính chúc quý khách hàng năm 2022 nhiều sức khỏe và vạn sự hanh thông !
Chúc anh em chiến binh ELITE nhiều sức khỏe và không ngừng trang bị kiến thức – kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp, để không phụ lòng tin yêu của quý khách hàng !!!
Đại diện ERA ELITE,
Denise Pham
Giám Đốc Sàn ERA ELITE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh