Logo Loading

ERA Vietnam

Với đội ngũ nhân sự hơn 1.400 chuyên viên tư vấn và Cộng tác viên (tính đến cuối năm 2020), và ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, ERA Vietnam hiện đang là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường. ERA Vietnam tự hào luôn nằm trong top các đơn vị phân phối của các dự án.

ERA Vietnam vừa được vinh danh top 10 Công ty môi giới Bất động sản khu vực phía Nam do Hiệp Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam bình chọn và xét duyệt.

Lịch sử hình thành

Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng, được chọn là điểm đến tiếp theo trên con đường phát triển mạnh mẽ tại Châu Á Thái Bình Dương của ERA toàn cầu.
ERA Vietnam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2017, và được kỳ vọng trở thành một trong những công ty phân phối bất động sản phát triển nhanh nhất trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc Tế.
Năm 2020 APAC Realty Limited (SGX:CLN) chính thức trở thành cổ đông chiến lược của ERA Vietnam.

Tham gia đầu tư vào ERA Vietnam lần này của APAC Realty không chỉ là một sự thúc đẩy, tập trung vào việc khai thác và đáp ứng nhu cầu đầu tư bất động sản của người nước ngoài tại Việt Nam, mà còn là một sự hỗ trợ mang tính toàn diện cho ERA Vietnam, với việc tập trung đào tạo nhân viên kinh doanh theo tiêu chuẩn ERA toàn cầu, bổ sung các công nghệ, ứng dụng hỗ trợ giao dịch bất động sản, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng, và giúp ERA Vietnam vươn tới những thị trường bất động sản của các nước Châu Á Thái Bình Dương một cách nhanh chóng hơn.

Sự tiên phong của ERA trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản

  • Công ty đầu tiên sử dụng máy Fax để đăng tin môi giới trên toàn nước Mỹ.
  • Công ty đầu tiên sử dụng Internet để đăng tin môi giới.
  • Công ty cung cấp dịch vụ Môi giới Bất động sản đầu tiên nhượng quyền thương hiệu ra khỏi Mỹ.
  • Công ty Môi giới Bất động sản đầu tiên có nữ CEO.

Tầm nhìn

ERA Vietnam là công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam được lựa chọn bởi khách hàng và các chuyên viên tư vấn Bất động sản.

Sứ mệnh

  • Tại ERA, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, kết quả tốt nhất và hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.
  • Nhân viên ERA sẽ có được sự hỗ trợ nhưng công cụ bán hàng luôn được cập nhật mới nhất, và kiến thức đào tạo chuyên sâu để có thể hoàn thành tốt công việc.
  • Đến với ERA, khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc với những nhân viên ERA, những người luôn đặt tâm trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất với thái độ trung thực nhất.

Những giá trị cốt lõi

Văn phòng hoạt động

ERA Vietnam hoạt động theo mô hình văn phòng mở, các agent có thể sử dụng bất kỳ văn phòng nào của ERA Vietnam để làm việc trao đổi công việc với khách hàng, giúp đem lại hiệu quả và sự tiện lợi cho toàn bộ hoạt động.

Thời gian hoạt động

  • Thứ 2 đến thứ 6: 9h00 – 18h00
  • Thứ 7: 9h00 – 17h00
  • Chủ nhật: 9h00 – 12h00

So sánh