Logo Loading

Ra Đời

ELITE Division ra đời vào 1.7.2019, do (Ms.) Denise Pham thành lập với 10 nhân tố đầu tiên. Cho đến hôm nay, ELITE đã không ngừng phát triển về lượng và chất.

Hiện nay, số agent của ELITE Division đã hơn 250 người (tháng 6.2021). Nhưng quan trọng hơn, các thành viên ELITE liên tục có mặt trong TOP 2, TOP 10 và TOP 30 doanh số của ERA Việt Nam trong những năm qua. Và một số thành viên đã trở thành các PSD (Giám đốc dự án) hay tham gia tích cực vào các coreteam dự án, góp phần thành công cho các dự án tại ERA Việt Nam.

Văn Hoá ERA ELITE

Với slogan: “Home of the Elites”, mỗi thành viên ELITE là một “tinh hoa”, một “chiến binh” tinh nhuệ của gia đình ELITE gắn kết trong thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và ERA Việt Nam nói riêng. Tại ERA ELITE, văn hóa Mẫn Tiệp, Tự Tin & Tích Cực trong công việc và ứng xử được đề cao, ở đó, cấp trên  luôn hỗ trợ, nâng đỡ, tạo điều kiện cho cấp dưới được phát triển tiềm năng và cấp dưới luôn tôn trọng cấp trên, lấy tinh thần Pay It Forward để tiếp tục phát triển đội ngũ agent kế thừa. Mục tiêu các ELITE members luôn hướng đến là trở thành các Leader Tài Năng và một Agent Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp trong thị trường bất động sản VN

2019

2021

So sánh