Logo Loading

Success Seminar – Tìm hiểu về ERA

Đây là một chương trình với nội dung giới thiệu và mở ra nhiều cơ hội dành cho các bạn có niềm đam mê trong lĩnh vực Bất động sản và mong muốn phát triển cơ hội nghề nghiệp tại ERA Vietnam.

Induction – Tìm hiểu chuyên sâu về mô hình hoạt động ERA

Chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ các Agent sẽ hiểu rõ về cách thức vận hành hiệu quả của ERA Vietnam, đặc biệt là cơ chế hoa hồng cao nhất hiện nay.

Acceleration

Chương trình Acceleration là khoá học bắt buộc đối với toàn bộ Agent ERA Vietnam, khoá học sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về thị trường Bất động sản, kiến thức và kỹ năng môi giới Bất động sản.

Khoá học Acceleration sẽ là hành trang cho các Môi giới tự tin bước vào nghề và dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN


    Các khoá đào tạo kiến thức chuyên sâu

    Ngoài các khoá học cơ bản, ERA Vietnam còn trang bị cho các Agents của mình những kiến thức thực tiễn chuyên sâu và những buổi thực hành thực tế định kỳ nhằm phát huy tối đa tiềm năng của Agents, để mỗi Agent có thể tự xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả nhất.

    Elearning – Bring it online

    Hiểu rõ nhu cầu của mỗi Agent, hệ thống Elearning được ERA Vietnam phát triển nhằm mang đến kiến thức những khoá học mọi lúc mọi nơi, giúp bạn có thể ôn lại những kiến thức đã học một cách dễ dàng và nhanh chóng

    So sánh